Ohaus 600 400 DKSH ได้เซ็นสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท OHAUS Corporation เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชั่งตวงวัดสำหรับห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ยกระดับสู่การใช้ในแวดวงอุตสาหกรรมในประเทศสิงคโปร์และไทย ความร่วมมือครั้งนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์สำคัญของหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH ในการเน้นย้ำตำแหน่งความเป็นผู้นำด้านบริการและโซลูชั่นที่ครบวงจรสำหรับตลาดอุปกรณ์ด้านวิทยาศาสตร์

 

กรุงเทพมหานครฯ 5 สิงหาคม 2564 – หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด ได้เซ็นสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท OHAUS Corporation ผู้ผลิตเครื่องชั่งตวงวัด อุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการและเครื่องมือวิเคราะห์คุณภาพสูง โดย DKSH จะให้บริการด้านการตลาด การขาย และบริการหลังการขาย ในประเทศสิงคโปร์และไทย

OHAUS มีสินค้าให้เลือกสรรมากมาย ซึ่งรวมถึงเครื่องชั่งแบบวิเคราะห์และแม่นยำ เครื่องชั่งแบบพกพา เครื่องวิเคราะห์ความชื้น เครื่องมือวิเคราะห์อื่นๆและอุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการ เพื่อรับประกันความแม่นยำสูงสุด สำหรับกลุ่มอุตสาหกรรม เครื่องชั่งของ OHAUSได้ถูกออกแบบให้เหมาะสมสำหรับความต้องการด้านการผลิต และการปรับปรุงประสิทธิภาพของโรงงาน เช่น การนับชิ้นส่วน การตรวจสอบน้ำหนัก และการวัดเปอร์เซ็นต์ของน้ำหนัก

DKSH จะทำการขยายตลาดให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ OHAUS สู่กลุ่มลูกค้าในอุตสาหกรรมประเภทการศึกษาและวิชาการ น้ำมันและก๊าส เคมีภัณฑ์ โพลิเมอร์ พลาสติก ยาง แป้ง และเม็ดสี/สารเคลือบ

“ทีมของ DKSH มีความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการเกี่ยวกับการปรับใช้ผลิตภัณฑ์ การขาย และบริการหลังการขาย เราจึงเชื่อมั่นว่า DKSH จะเป็นคู่ค้าที่เหมาะสมในการช่วยให้เราสามารถเจาะกลุ่มตลาดใหม่ๆ และบรรลุเป้าหมายด้านการเติบโตที่เราตั้งไว้ได้” นายวุฒิ เตชะเกษมบัณฑิตย์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดส่วนภูมิภาค บริษัท โอเฮ้าส์

อินโดไชน่า จำกัด กล่าว

ด้าน มร. Adrien Kehlstadt, Senior Director, หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ OHAUS ช่วยเสริมสร้างความเป็นผู้นำในด้านธุรกิจอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ของ DKSH เรามั่นใจในศักยภาพด้านการขยายตลาด ด้วยการใช้ประโยชน์จากเครือข่ายการขายที่ครอบคลุม การให้บริการด้านการปรับใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ และบริการหลังการขายระดับโลกของเรา”

 

เกี่ยวกับ บริษัท OHAUS Corporation

บริษัท OHAUS Corporation มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่พาร์ซิปปานี รัฐนิวเจอร์ซี ที่ผลิตเครื่องชั่งแบบอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องจักรกล รวมถึงเครื่องมือสำหรับห้องปฏิบัติการและเครื่องมือวิเคราะห์ เพื่อตอบสนองความต้องการในอุตสาหกรรมต่างๆ เราเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของโลกในกลุ่มตลาดด้านห้องปฏิบัติการ อุตสาหกรรม และการศึกษา รวมถึงตลาดเฉพาะทางต่างๆ เช่น การเตรียมอาหาร ยา และเครื่องประดับ โดยได้การรับรองการผลิตจาก ISO 9001:2008 สินค้าของ OHAUS มีความแม่นยำและเชื่อถือได้ ในราคาที่ย่อมเยาพร้อมทั้งได้รับประโยชน์จากบริการลูกค้าสัมพันธ์แนวหน้าอีกด้วย

 

เกี่ยวกับ DKSH

DKSH มีวัตถุประสงค์หลัก คือ การเพิ่มคุณค่าให้แก่ชีวิตผู้คน เราได้ส่งมอบความเติบโตทางธุรกิจให้แก่บริษัทต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียและภูมิภาคอื่นของโลก มากว่า 150 ปี ผ่านการดำเนินงานภายใต้หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ หน่วยธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค หน่วยธุรกิจวัตถุดิบอุตสาหกรรม และหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี ในฐานะผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด  DKSH ให้บริการด้านการจัดหาวัตถุดิบ ข้อมูลการตลาด การตลาดและการขาย การดำเนินธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ การกระจายสินค้าและการจัดส่ง รวมถึงบริการหลังการขาย บริษัทฯ ได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ดำเนินธุรกิจอยู่ใน 36 ประเทศ มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญ 32,450 คน มียอดขายสุทธิในปี พ.ศ. 2563 จำนวน 10.7 พันล้านฟรังก์สวิส หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH เชี่ยวชาญในการให้บริการโซลูชั่นที่ออกแบบเฉพาะเพื่อภาคอุตสาหกรรม ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,540 คน หน่วยธุรกิจนี้สามารถทำรายได้สุทธิได้ถึง 382.5ล้านสวิสฟรังค์ในปี 2563 www.dksh.com/tec

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด

พลอยกะหรัด นานา
ผู้จัดการฝ่ายแบรนด์และสื่อสารองค์กร
โทร. 02 301 7325
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Downloads ข่าวประชาสัมพันธ์ (PDF)