mybeviale n header desktop skalar DKSH ประเทศไทย ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับ บริษัท Skalar ผู้ผลิตเครื่องมือวิทยาศาสตร์จากประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยความร่วมมือครั้งนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH ในการเน้นย้ำตำแหน่งความเป็นผู้นำด้านบริการ และโซลูชั่นที่ครบวงจรสำหรับตลาดอุปกรณ์ด้านวิทยาศาสตร์

 

วันที่ 24 สิงหาคม 2564  กรุงเทพฯ – หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด ได้ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท Skalar ผู้นำด้านการผลิตเครื่องมือวิเคราะห์ ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ DKSH จะขับเคลื่อนการเติบโตและส่วนแบ่งของตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์สารเคมีแบบอัตโนมัติของ Skalar ที่เหมาะกับการใช้งานในห้องปฎิบัติการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดย DKSH จะให้บริการด้านการตลาด การขายและจัดจำหน่าย การให้คำแนะนำในการปรับใช้งาน และบริการหลังการขาย

เครื่องมือวิเคราะห์ของ Skalar มีคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานสูงสุด และเป็นตัวเลือกที่ได้รับการไว้วางใจ ในราคาที่เหมาะสม เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการในปัจจุบัน Skalar มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ Robotic analyzers, Primacs SERIES, Formacs SERIES, BluVision™ และ San++ SERIES โดยเครื่องมือวิเคราะห์จากของ Skalar ให้ผลการตรวจสอบที่เชื่อถือได้ ในเวลาที่รวดเร็วทันใจพร้อมทั้งยังสามารถปรับแต่งบริการโซลูชั่นให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

DKSH จะนำความสามารถและความเชี่ยวชาญด้านการขาย และการตลาด ซึ่งครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย รวมไปถึงความสามารถของทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ Skalar ให้แก่ห้องปฏิบัติการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้าน สิ่งแวดล้อม ยาและเวชภัณฑ์ เกษตรกรรม รวมไปถึงอุตสาหกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม

“Skalar มีความภาคภูมิใจในความร่วมมือกับ DKSH ในประเทศไทย เราเชื่อมั่นว่า DKSH เป็นพันธมิตรที่เหมาะสมเพื่อช่วยเหลือเราในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งขับเคลื่อนการเติบโตของเทคโนโลยีชั้นนำของเรา ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด และมีบริการหลังการขายระดับเลิศ” กล่าวโดย Rene van der Wagt, International Sales Director, Skalar Analytical B.V.

Adrien Kehlstadt, Senior Director, หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด, กล่าวว่า “เราพร้อมที่จะให้การสนับสนุน บริษัท Skalar ผู้ที่มีโซลูชั่นที่สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้แก่บทบาทของเราผ่านการขยายการครอบคลุมในด้านต่างๆ และเน้นย้ำตำแหน่งในการเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมและเครื่องมือวิทยาศาสตร์ เรามุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนส่วนแบ่งของตลาดสำหรับเครื่องวิเคราะห์ของ Skalar เพื่อให้เข้าถึงฐานลูกค้าขนาดใหญ่ของเราทั่วประเทศไทย”

 

เกี่ยวกับ Skalar

Skalar เป็นบริษัทสัญชาติดัชต์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ 2508 ในฐานะการเป็นผู้ผลิตเครื่องวิเคราะห์สำหรับห้องปฎิบัติการและกระบวนการต่างๆในอุตสาหกรรม บริษัทได้เติบโตเป็นองค์กรข้ามชาติด้วยการมีสำนักงานรายย่อยส่วนมากอยู่ในประเทศแถบยุโรป อเมริกาเหนือ และอินเดีย พร้อมทั้งอีกกว่า 8ตัวแทนจากแต่ละประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์ในตำแหน่งด้านการทำเครื่องวิเคราะห์เคมีอัตโนมัติมากกว่า 30 ปี บริษัทได้รับการรับรอง Skalar ISO 9001 โดยเครื่องวิเคราะห์ของ Skalarได้รับการเชื่อถือในการทำงานทั้งแบบเล็กไปจนถึงใหญ่ภายในห้องทดลอง โดยสามารถรับมือกับการทดลองตั้งแต่ไม่กี่ร้อยครั้งไปจนถึงแสนๆครั้งต่อปี www.skalar.com

 

เกี่ยวกับ DKSH

DKSH มีวัตถุประสงค์หลัก คือ การเพิ่มคุณค่าให้แก่ชีวิตผู้คน เราได้ส่งมอบความเติบโตทางธุรกิจให้แก่บริษัทต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียและภูมิภาคอื่นของโลก มากว่า 150 ปี ผ่านการดำเนินงานภายใต้หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ หน่วยธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค หน่วยธุรกิจวัตถุดิบอุตสาหกรรม และหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี ในฐานะผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด  DKSH ให้บริการด้านการจัดหาวัตถุดิบ ข้อมูลการตลาด การตลาดและการขาย การดำเนินธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ การกระจายสินค้าและการจัดส่ง รวมถึงบริการหลังการขาย บริษัทฯ ได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ดำเนินธุรกิจอยู่ใน 36 ประเทศ มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญ 32,450 คน มียอดขายสุทธิในปี พ.ศ. 2563 จำนวน 10.7 พันล้านฟรังก์สวิส หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท DKSH เชี่ยวชาญในการให้บริการโซลูชั่นที่ออกแบบเฉพาะเพื่อภาคอุตสาหกรรม ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,540 คน หน่วยธุรกิจนี้สามารถทำรายได้สุทธิได้ถึง 382.5ล้านสวิสฟรังค์ในปี 2563 www.dksh.com/tec

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด

พลอยกะหรัด นานา
ผู้จัดการฝ่ายแบรนด์และสื่อสารองค์กร
โทร. 02 301 7325
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Downloads ข่าวประชาสัมพันธ์ (PDF)