ดีเคเอสเอชและ LabVantage Solutions ได้ลงนามเซ็นสัญญาทางธุรกิจ สำหรับผลิตภัณฑ์ระบบจัดเก็บและบริหารข้อมูลสำหรับห้องปฏิบัติการ (LIMS) ครอบคลุม 12 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

LabVantage    

ดีเคเอสเอชและ LabVantage Solutions ได้ลงนามเซ็นสัญญาทางธุรกิจ สำหรับผลิตภัณฑ์ระบบจัดเก็บและบริหารข้อมูลสำหรับห้องปฏิบัติการ (LIMS) ครอบคลุม 12 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

  
 

กรุงเทพมหานครฯ วันที่ 8 กันยายน 2563 – หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช ได้ร่วมมือกับ LabVantage Solutions ซึ่งเป็นผู้นำการให้บริการโซลูชั่นด้านเทคโนโลยี และระบบการจัดการข้อมูลสำหรับห้องปฏิบัติการ สำหรับระบบ LIMS โดยข้อตกลงการจัดจำหน่ายจะครอบคลุม 12 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งได้แก่ ออสเตรเลีย กัมพูชา  อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย พม่า นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ของสายธุรกิจเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ โดยจะให้บริการด้านการตลาดและการขาย การให้ความสนับสนุนทางเทคนิค และบริการหลังการขายสำหรับบริษัท LabVantage

โซลูชั่นที่ครบวงจรของ LabVantage ได้บูรณาการความสามารถของระบบจัดการข้อมูลห้องปฏิบัติการ (LIMS) การจดบันทึกแบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับห้องปฏิบัติการ (ELN) ระบบจัดการห้องปฏิบัติการ (LES) และระบบจัดการข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์ (SDMS) โดย LabVantage นำเสนอพอร์ตโฟลิโอที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้บริษัทต่างๆ สร้างสรรค์นวัตกรรมได้เร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในขั้นตอนการวิจัยและพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ เก็บข้อมูลได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเป็นไปตามระเบียบปฏิบัติของการทดสอบนั้น

มร. Matthew Rogers ผู้อำนวยการฝ่าย Commercial ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จาก LabVantage กล่าวว่า “ดีเคเอสเอชมีความรู้ความสามารถ และยังมีเครือข่ายลูกค้าห้องปฏิบัติการที่ครอบคลุมในหลากหลายธุรกิจ ด้วยความสามารถในการเข้าถึงอุตสาหกรรมเป้าหมาย ทีมผู้เชี่ยวชาญที่เข้มเข็ง บริการหลังการขายมาตรฐานระดับโลก และทัศนคติการบริการที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทำให้ ดีเคเอสเอช เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเรา”

มร. Hanno Elbraechter หัวหน้าหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราดีใจที่ได้ร่วมมือกับ LabVantage ซึ่งเป็นบริษัทที่มีแบรนด์แข็งแกร่งและเป็นที่ยอมรับในด้านโซลูชั่น Web-based LIMS / ELN ที่สามารถออกแบบให้เหมาะกับทุกความต้องการความร่วมมือนี้จะช่วยให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่รวมซอฟต์แวร์ประมวลผลการทดลองร่วมกับเครื่องมือทดสอบทางวิทยาศาสตร์ จนไปถึงการนำเสนอโซลูชั่นการเปลี่ยนและยกระดับการทำงาน หรือโซลูชั่นแบบ Turn-key ให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยความร่วมมือทางธุรกิจนี้ มั่นใจได้ว่า ดีเคเอสเอช และ LabVantage จะก้าวไปสู่ความสำเร็จในการขยายตลาดความสำเร็จ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างแน่นอน”