img Vistus RS

 

Metal Detection Coil รุ่น Vistus RS: การตรวจจับที่มีประสิทธิภาพสูงแต่ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย

 

ระบบเครื่องตรวจจับโลหะของยี่ห้อ Minebea Intec รุ่น Vistus RS สามารถตรวจจับสิ่งแปลกปลอมที่เป็นโลหะได้อย่างน่าเชื่อถือ ไม่ต้องใช้พื้นที่ความสูงมากทำให้สามารถติดตั้งเข้ากับระบบเดิมได้อย่างสะดวก เมื่อใช้งานร่วมกับหัวควบคุมรุ่น Vistus จะรับการรับประกันได้ว่าการผลิตสินค้าของคุณจะมีคุณภาพและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

 

ความบริสุทธิ์ของวัสดุที่ใช้ตลอดจนคุณภาพของสินค้าก็เป็นตัวแปรสำคัญสำหรับกระบวนการผลิต จะรู้ได้อย่างไรว่าสินค้าที่ผลิตมีโลหะปนเปื้อน เครื่องตรวจจับโลหะสามารถทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าถูกผลิตออกมาอย่างปลอดภัย ด้วยขดลวดที่มีขนาดความสูงน้อยกว่า 100 มม และด้วยขนาดกระทัดรัดของ Vistus RS ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งกับไลน์ผลิตเก่า ซึ่งเครื่องตรวจจับโลหะมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ตรวจจับโลหะชิ้นเล็ก ๆ ในอุตสาหกรรมผลิตพลาสติก, อาหาร, สารเคมี และเครื่องสำอางค์ ระหว่างการปล่อยสินค้าให้ไหลผ่านท่อขณะผลิต

 

Metal Detection Coil Vistus RS: ที่มีขนาดกะทัดรัด, เชื่อถือได้ และทนทาน

อย่างที่รู้กันดีกว่าเครื่องตรวจจับโลหะรุ่น Vistus สามารถทำตามสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้ภายใต้ทุกสถานการณ์ ความไวของการตรวจจับด้วยขดลวดทรงกลมของเครื่องตรวจจับโลหะทำให้รูปแบบระบบเครื่องตรวจจับโลหะแบบแนวดิ่ง (Freefall Metal Detection) เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับการประกันคุณภาพและเก็บข้อมูลการควบคุมการผลิตสินค้าทางสถิติ

 

ขณะที่สินค้าไหลผ่านตามแนวดิ่ง Vistus RS สามารถตรวจสอบสิ่งแปลกปลอมที่ทำมาจากโลหะที่เป็นเหล็ก, โลหะที่ไม่ใช่เหล็ก เช่น  เหล็กกล้า, ทองแดง, ทองเหลือง, โลหะผสมเบา หรือสแตนเลสสตีล

 

Vistus RS เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น อุตสาหกรรมผลิตพลาสติก, ยาง, เคมี, โรงงานยา, และโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ตัวหัวทำมาจากวัสดุสแตนเลสสตีลและสามารถป้องกันฝุ่นและน้ำด้วย IP 69

 

หัวควบคุมรุ่น Vistus E: Intuitive control at an affordable price

เพื่อให้ได้ข้อมูลทั้งหมดอย่างรวดเร็ว เราขอแนะนำการใช้หัวควบคุมรุ่น Vistus ที่มีหลากหลายโมเดลซึ่งมีความเหมาะสมในการใช้งานในด้านต่าง ๆ เช่น Vistus E มีหลายออพชั่นและหลายอินเตอร์เฟส เราขอแนะนำการใช้ Vistus T หรือ the Vistus EI ซึ่งทุกรุ่นออกแบบมาด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาด 5.7 นิ้วและอินเตอร์เฟสแบบใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน

 

Vistus RS แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาคุณภาพตามความต้องการของลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร เช่น อุตสาหกรรมฉีดพลาสติก, เทคโนโลยีทางการแพทย์ และอื่น ๆ พร้อมด้วยมาตรฐานสูงเพื่อปกป้องลูกค้าปลายทาง ถึงแม้ว่าจะมีความเร็วสูงสุดในการผลิต แต่ก็ต้องมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเช่นกัน

 

ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ด้วยพื้นที่ที่จำกัด ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมีความสำคัญในการใช้งานในอุตสาหกรรมการผลิตต่าง ๆ ในอนาคต